Quản trị tài chính: Phân tích tình hình tài chính của Vinamilk

LỜI MỞ ĐẦU

 

Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bền vững cần phải có các hoạt động: nghiên cứu nhu cầu thị trường, phân tích tình hình hiện tại của cả nền kinh tế, của chính doanh nghiệp. Từ đó, vạch ra các chiến lược phát triển ngắn hạn và dài hạn, nhằm mục đích cuối cùng là tăng giá trị tài sản cho chủ sở hữu.

Một trong những hoạt động quan trọng đó là phân tích tài chính và đánh giá hiệu quả tài chính, thông qua đó tìm các giải pháp nâng cao hiệu quả tài chính, cũng như nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trong tương lai của doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam là doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động kinh doanh nhiều mặt hàng từ sữa. Công ty đã có đóng góp to lớn trong quá trình phát triển nền kinh tế quốc dân nói chung và ngành hàng sữa nói riêng. Đặc biệt trong điều kiện khu vực hoá, quốc tế hoá như hiện nay, thì việc cung cấp một nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe và nâng cao tinh thần  ngày càng cần thiết và đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu, phục vụ cho đất nước.

Chính vì vậy, yêu cầu đặt ra đối với Công ty Sữa Việt Nam và các đơn vị thành viên là phải đi trước một bước, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của đất nước.

Trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, và hoàn thành đề tài nghiên cứu về tình hình tài chính của công ty là: Phân tích tình hình tài chính của Vinamilk. Thì nhóm chúng em không thể tránh những thiếu sót và sai sót. Mong thầy góp ý thêm để đề tài của nhóm chúng em hoàn thiện hơn.

 Download tại đây:

File word

File ppt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisements

Tác giả: nguyenphuongco

Độc thân - Vui tính - Hòa đồng với mọi người.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s