Tháp bia Heineken đèn Led

BÁN THÁP BIA HEINEKEN LED 2015 CHÍNH HÃNG, HÀNG MỚI 100%, NGUYÊN THÙNG, XUẤT XỨ RÕ RÀNG. THIẾT KẾ MỚI LẠ, TĂNG THÊM VẺ SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP TRONG CÁC CUỘC VUI GIA ĐÌNH, BẠN BÈ.

  • Tháp Bia Heineken Đèn Led chính hãng – Mẫu mới nhất của bia Heineken
  • Tháp bia Heineken làm từ nhựa cao cấp PET và ABS không ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Dung tích chứa là 3 lít (đã bao gồm ống đựng đá)

Với tháp bia chính hãng được nhập khẩu và phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hãy tưởng tượng việc bạn sẽ uống những cốc bia mát lạnh giữ trọn vẹn vị bia truyền thống thơm nồng và hoàn toàn an toàn với sức khỏe? Bạn thấy hào hứng đúng không? Chúng tôi nghĩ bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho điều tuyệt vời này.

Đồng thời thiết kế mới trang bị led trên tháp bia Heineken, cho tháp bia rực rỡ về đêm và tạo sự khác biệt so với các tháp bia khác.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đối tác cung cấp tháp bia Heineken nguồn hàng khác nhau nên chất lượng và giá cả khác nhau. Chúng tôi bán hàng cam kết với quý khách: Chúng tôi không bán hàng Trung Quốc.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Tháp Bia Tiger mẫu mới nhất cho các bạn lựa chọn. Để có tháp bia Tiger có giá rẻ và được nhân viên tư vấn tốt nhất các bạn vui lòng liên hệ chúng tôi qua:
Hotline: 0909 263 633
Advertisements